Category Archives: Làm đẹp

Phòng và chống hăm cho trẻ em vào mùa hè hiệu quả

Chỉ cần rửa sạch một nắm lá chè xanh cho vào nồi đun sôi chờ nguội rồi chắt lấy nước và vệ sinh những vùng da bị hăm và những vùng dễ bị hăm ngày 3-4 lần

 

Chỉ cần rửa sạch một nắm lá chè xanh cho vào nồi đun sôi chờ nguội rồi chắt lấy nước và vệ sinh những vùng da bị hăm và những vùng dễ bị hăm ngày 3-4 lần

Hệ thống bảo vệ da sơ sinh phát triển chưa hoàn thiện nên rất dễ bị vi khuẩn cũng như các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng nên việc chăm sóc cần được lưu ý:

1.Cuộc sống hiện đại nên việc dùng bỉm tã cho bé cũng làm tăng việc trẻ bị hăm tã và việc chọn chất liệu sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn sản phẩm có chất liệu cotton vừa mềm mại lại thoáng mát với làn da trẻ.

2.Thay tã bỉm thường xuyên và mỗi lần thay tã cần vệ sinh cho bé thật sạch sẽ. 

3.Dùng các sản phẩm kem bôi hay gel bôi chống hăm chú ý làn da bé còn non nớt nên việc chọn sản phẩm cần lưu ý chọn sản phẩm an toàn lành tính mà vẫn hiệu quả. Bạn có thể chọn sản phẩm Gel Panda baby với chiết xuất từ tự nhiên an toàn và dịu nhẹ với làn da bé!

4.Khi gặp tình trạng hăm tã có thể áp dụng một vài phương pháp sau đây để hạn chế tình hình:

Sử dụng các phương pháp dân gian lưu truyền:

- Chữa hăm da bằng lá chè xanh: trong trà xanh chứa tannin và vitamin C làm dịu và se các vết hăm tã một cách hữu hiệu.

Chỉ cần rửa sạch một nắm lá chè xanh cho vào nồi đun sôi chờ nguội rồi chắt lấy nước và vệ sinh những vùng da bị hăm và những vùng dễ bị hăm ngày 3-4 lần, thực hiện từ 3-4 ngày sẽ có kết quả không ngờ bạn nhé!

Chữa hăm da bằng lá trầu không: lá trầu không từ xưa đến nay đã được biết đến với công dụng sát khuẩn tuyệt vời được ứng dụng trong nhiều công việc chăm sóc sức khỏe như làm hương liệu, kháng khuẩn, chống nấm, chữa một số bệnh phụ khoa, cải thiện tiêu hóa, giảm stress,... Cách sử dụng rất đơn giản lấy một nắm lá trầu không khoảng 5-7 lá trầu không to cho vào rửa sạch, cho 2 lít nước vào nồi đun sôi lá trầu không với nước khoảng 5 phút rồi để nguội dùng nước trầu không đó rửa những vùng da bị hăm từ 3-4 lần một ngày kiên trì khoảng 3-4 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Chú ý vệ sinh thật tốt vùng da bị hăm để không bị lây lan sang vùng da khác.

- Sử dụng kem bôi chống hăm: Gel thảo dược Panda Baby của Mỹ Phẩm Bạch Liên

 

Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Gel Panda baby có tính mát dịu giúp giữ ẩm dưỡng da vùng da khô nứt nẻ. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng làm dịu nhanh, mau lành các vết bỏng nhẹ, dị ứng, mẩn ngứa do côn trùng đốt, ngăn ngừa và giảm hăm da ở trẻ em. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Cách sử dụng:

- Các trường hợp da bị tổn thương do dị ứng mỹ phẩm, do massage, bỏng rát khi lột da mặt, ... Bệnh hăm da trẻ em rửa bằng nước sạch nhẹ nhàng, thấm khô thoa kem lượng vừa đủ lên vùng da cần chăm sóc  từ 1-3 lần/ngày.

- Các trường hợp vết bỏng độ vừa, sâu, các vết côn trùng đốt thoa ngay trực tiếp lên vùng da tổn thương một hoặc nhiều lần để có hiệu quả cao nhất.

- Các trường hợp hăm da của trẻ em do đóng bỉm, tã lót cần chú ý để vùng da tổn thương sau khi sử dụng gel càng thoáng mát càng tốt.

- Không sử dụng gel PANDA baby khi đã có dấu hiệu bội nhiễm, khi đó cần khám tại các cơ sở y tế để điều trị bằng thuốc theo chỉ định.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại (024)3.791.2521 or 0123.348.4388  để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.  

 

Call Now Button