Category Archives: Chuyên ngành

GIA CÔNG SỮA TẮM TRẺ EM - NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM NAM DƯỢC HẢI LONG

Gia công sữa tắm trẻ em tại Nam dược Hải Long là giải pháp hiệu quả và hợp lý chi phí cho các doanh nghiệp. Với đa dạng công thức, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm sữa tắm trẻ em được sản xuất bởi Hải Long sẽ khiến khách hàng của bạn ấn tượng và tin dùng lâu dài.

Dịch vụ gia công sữa tắm trẻ em tại Nam dược Hải Long

gia công sữa tắm trẻ em

Nam dược Hải Long có kinh nghiệm 20 năm gia công sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt đã sản xuất nhiều dòng sữa tắm trẻ em chất lượng

Nam dược Hải Long là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về bào chế công thức mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm. Thực tế, đã có rất nhiều các sản phẩm như: kem mụn, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, kem chống nắng... đã được đơn vị sản xuất. Hầu hết các công ty đã/đang hợp tác với Nam dược Hải Long đều đánh giá tích cực về các yếu tố như:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nam dược Hải Long là một đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp, bởi vậy đơn vị có thể cung cấp dịch vụ để hỗ trợ toàn diện cho khách hàng như:

 • Gia công sữa tắm trẻ em, dầu gội trẻ em, dung dịch vệ sinh trẻ em
 • Gia công các sản phẩm mỹ phẩm khác theo yêu cầu
 • Cải tiến, điều chỉnh công thức phù hợp theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn chiến lược marketing
 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý
 • Thiết kế maket, hình ảnh sản phẩm

Hỗ trợ tận tình

Nam dược Hải Long luôn phản hồi khách hàng nhanh chóng, giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình gia công sản xuất kịp thời. Bởi vậy, tiến độ sản xuất luôn giữ vững.

Đáp ứng yêu cầu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu gia công sản xuất với số lượng khác nhau. Khi doanh nghiệp đến với Nam dược Hải Long, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn gia công số lượng sản phẩm để phù hợp với ngân sách của công ty. Chúng tôi cũng luôn có thêm những ưu đãi hấp dẫn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhằm chọn lựa được gói dịch vụ gia công sữa tắm trẻ em phù hợp.

Bảo mật, uy tín

Bảo mật chính là quy tắc phải luôn được tuân thủ hàng đầu trong kinh doanh. Nam dược Hải Long luôn có chính sách cam kết bảo mật 100% và công khai minh bạch điều này với khách hàng ngay từ đầu.

Quy trình gia công sữa tắm trẻ em tại Nam dược Hải Long

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Khi doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất sữa tắm trẻ em, Nam dược Hải Long sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết, lắng nghe kỹ lưỡng yêu cầu của khách hàng về sản phẩm bao gồm: thành phần, kết cấu, mùi hương, bao bì, số lượng, thời gian giao hàng.

Điều chỉnh công thức

gia công sữa tắm trẻ em

Chuyên gia của Nam dược Hải Long đang làm việc trong phòng lab

Phòng lab của chúng tôi sẽ sản xuất mẫu thử để khách hàng trải nghiệm, sau đó sẽ điều chỉnh công thức sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng chốt mẫu thử cuối, Nam dược Hải Long sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng để bắt đầu quá trình sản xuất. Mọi thông tin về quy trình sản xuất, kiểm nghiệm sản phẩm và hồ sơ pháp lý sẽ được minh bạch với đối tác.

Sản xuất và dịch vụ hậu sản xuất

Hải Long sẽ tiến hành gia công theo công thức và số lượng đã thảo thuận. Khi khách hàng yêu cầu hỗ trợ các khâu liên quan đến quay, chụp... chúng tôi cũng sẽ tận tình hỗ trợ.

Giao hàng

Nam dược Hải Long sẽ đóng gói và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình vận chuyển sẽ luôn đảm bảo sản phẩm được nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng và độ ổn định.

Một số lưu ý khi gia công sữa tắm trẻ em

Khi chọn đơn vị hợp tác sản xuất sữa tắm trẻ em, doanh nghiệp nên cân nhắc những yếu tố sau:

 • Chọn nơi sản xuất đạt chuẩn quốc tế
 • Chất lượng rõ ràng, minh bạch
 • Kiểm định nghiêm ngặt
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Giá cả cạnh tranh
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24

gia công sữa tắm trẻ em

Hình ảnh bên trong nhà máy Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long là địa chỉ gia công sữa tắm trẻ em hội tụ đầy đủ những ưu điểm trên. Chúng tôi hiện đang là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp mỹ phẩm. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Hải Long sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo với chi phí tối ưu.

Liên hệ trực tiếp tại:

—————————

Công ty CP Nam dược Hải Long – Đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam:

🚩 Liên hệ hợp tác:

💯 HOTLINE: 0243.791.2521/ 0976.677.888

🚩Nhà máy: 58 Trương Hán Siêu, Phường Nhị Châu, TP Hải Dương

🚩 VPĐD Hà Nội: Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

🚩 VPĐD TP HCM: Số 25 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

🚩 Website : hailongjsc.com.vn

Call Now Button