Category Archives: Làm đẹp

CÓ NÊN ĐẮP MẶT NẠ DƯỠNG DA MỖI NGÀY?

Trong muôn vàn bí kíp làm đẹp da mặt của các chị em, việc đắp mặt nạ dưỡng da luôn nằm trong danh sách “must do” và thậm chí là thường xuyên, mỗi ngày. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về làm đẹp da mặt, các chị em cần chú ý hơn về việc lạm dụng đắp mặt nạ dưỡng da.

1. Có nên hay không nên đắp mask dưỡng da mỗi ngày?

Chia sẻ về chuyện này, chuyên gia tư vấn chăm sóc da cho biết, không nên đắp mặt nạ dưỡng da quá thường xuyên.

Mặt nạ (hay còn gọi là mask) ngày càng phổ biến trong thị trường làm đẹp da mặt hiện nay, có rất nhiều dòng mặt nạ bắt đầu ra đời như mặt nạ giấy, mặt nạ đất sét, mặt nạ bùn, …

Hầu như chị em phụ nào cũng biết rằng, việc đắp mặt nạ dưỡng da chính là một phương pháp cung cấp dưỡng chất dồi dào cho da mặt, giúp da mặt không chỉ sáng đẹp khoẻ mạnh mà còn có một số đặc tính đặc biệt giúp cải thiện các vấn đề của da.

Tuy nhiên, nếu bạn đắp mặt nạ dưỡng da liên tục, ngày nào cũng đắp, thậm chí một ngày đắp nhiều lần là rất phản khoa học.

Bởi khi bạn đắp mặt nạ trực tiếp trên da mặt hằng ngày, sẽ rất dễ gây dị ứng và làm lớp biểu bì non trên da mất đi khả năng đề kháng. Đấy là chưa kể lớp dầu tự nhiên vốn có của da cũng sẽ bị “làm sạch”, khiến da mặt của bạn bị khô và dễ tổn thương hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẮP MẶT NẠ DƯỠNG DA HÀNG NGÀY

2. Đắp mặt nạ dưỡng da như thế nào là tốt nhất cho da?

Chị em phụ nữ chỉ nên đắp mặt nạ dưỡng da từ 2-3 lần. Mỗi lần đắp mặt chỉ nên tử 15 – 20 phút, không nên quá lâu. Với tần suất này, da mới có thể hấp thụ dưỡng chất đầy đủ mà không gây hại cho da mặt của bạn.

3. Gợi ý đắp mặt nạ dưỡng da với sản phẩm Mask Avocado

Là một trong những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên thuộc dòng chăm sóc và làm đẹp da mặt của Nam Dược Hải Long, Mask Avocado cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho làn da, đặc biệt phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi lần, mỗi tuần 2 lần đắp mặt với mặt nạ dưỡng da Mask Avocado da mặt của bạn sẽ sạch mịn và đẹp rạng ngời lên trông thấy..

Các chị em nếu cần thêm thông tin về mặt nạ dưỡng da nói riêng hoặc tư vấn chăm sóc da mặt miễn phí, có thể liên hệ Hải Long theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long

Hotline tư vấn : 0833.484.388

Chat qua Fanpage: https://www.facebook.com/NamDuocHaiLongJSC

VPĐD Hà Nội : B2-18 Vinhome Gardenia,Hàm Nghi,Cầu Diễn,Nam Từ Liêm,Hà Nội

VPDD Hồ Chí Minh : 86/6/1 Trần Thái Tông,Phường 15.Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Website: https://is.gd/Pqt8Ev

 

Call Now Button