Category Archives: Tin tức sự kiện

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm OEM - Nam Dược Hải Long

Với trang thiết bị hiện đại cùng các nguồn nguyên liệu dồi dào. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về công thức sản phẩm và đưa ra phương án sản xuất hợp lý với giá cả cạnh tranh nhất 

Nhà máysản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Eliza và Bạch Liên của Công ty CP Nam dược HảiLong vinh dự được cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của Hiệphội sản xuất mỹ phẩm các nước Đông Nam Á “CGMP – ASEAN

1.Quy trình sản xuất OEM

Bạn là một người có nhiều ý tưởng trong việc làm đẹp, bạn nảy ra trong đầu những công thức về một sản phẩm nào đó, bạn tự tin sẽ thành công nhưng bạn không đủ điều kiện để nghiên cứu điều đó ở thực tế. Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long sẽ trợ giúp bạn trong việc đó . Bài viết sẽ chỉ rõ quy trình sản xuất của công ty NAM DƯỢC HẢI LONG nói chung và quy trình sản xuất OEM nói riêng. 

2.Đầu tiên ta nói OEM là gì? 

OEM (Original Equipment Manufacturer), nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm không hoàn toàn mang thương hiệu của họ. Hay nói cách khác OEM sẽ biến các ý tưởng thành sự thật thông qua nghiên cứu các sản phẩm gốc và sản xuất ra đại trà. 

Việc nghĩ ra ý tưởng là điều có rất nhiều ở Việt Nam đặc biệt là các sản phẩm về hóa mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp cho chị em . Bạn có ý tưởng nhưng không có đủ điều kiện nhân rộng ý tưởng đó.

Một công ty OEM như Công ty NAM DƯỢC HẢI LONG sẽ giúp bạn điều đó. Được trang bị các thiết bị đặc biệt phù hợp cho việc nghiên cứu chúng tôi không chỉ phát triển sản phẩm mà còn kiểm tra tính an toàn tính phù hợp đối với rất nhiều loại khách hàng khi sản phẩm ra ngoài thị trường. 

Ngày 12/10/2015 , Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Eliza và Bạch Liên của Công ty CP Nam dược Hải Long vinh dự được cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của Hiệp hội sản xuất mỹ phẩm các nước Đông Nam Á “CGMP - ASEAN” mà cho đến nay rất ít công ty sản xuất mỹ phẩm của Việt Nam đạt được.

Các sản phẩm của Công ty trước khi đưa ra thị trường được kiểm nghiệm chứng nhận an toàn tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ILAC-MRA (Hoa Kỳ). 

Công ty CP Nam dược Hải Long là một trong những công ty sớm có hợp tác nghiên cứu và phát triển với các nhà cung cấp nguyên liệu từ các tập đoàn hàng đầu Châu Âu (Lonza, Codif, Greentech, Solabia) và cũng là Doanh nghiệp hàng đầu sản xuất OEM của Việt Nam .

3.Quy trình sản xuất của công ty NAM DƯỢC HẢI LONG 

Nghiên cứu : Các ý tưởng các sản phẩm gốc của bạn sẽ được chúng tôi nghiên cứu , thực hiện các bài kiểm tra về tính hiệu quả, an toàn cũng như tính thực tiễn khi phát triển sản phẩm để khi tung ra thị trường sản phẩm sẽ thu hút được nhiều khách hàng 

Sản xuất : Với trang thiết bị hiện đại cùng các nguồn nguyên liệu dồi dào. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về công thức sản phẩm và đưa ra phương án sản xuất hợp lý với giá cả cạnh tranh nhất 

- Về nhà máy: Được chứng nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm CGMP – Asean, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về các tiêu chí như nhân sự, máy móc trang thiết bị, quy trình sản xuất, lưu trữ hồ sơ thông tin, quản lý kiểm tra chất lượng.

- Về nghiên cứu sản xuất: Nguyên liệu được cung cấp từ các tập đoàn hàng đầu Châu Âu (Lonza, Codif, Greentech, Solabia,v.v) chuyên cung ứng nguyên liệu cho các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

- Về chất lượng: Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được mang đi kiểm nghiệm tại Cục quản lý Dược/Bộ Y Tế, Sở y tế, Sở KH&CN Hải Dương và trung tâm kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ILAC-MRA (Hoa Kỳ), đảm bảo chất lượng hiệu quả và an toàn.Sản phẩm của công ty được khách hàng nước ngoài quan tâm đặc biệt tin dùng tại các thị trường du lịch Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, v.v… và có mặt tại thị trường quốc tế như Mỹ, Thái Lan, Lào. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và làm hài lòng những khách hàng có thị hiệu tinh tế.

 Đồng thời Công ty CP nam dược Hải Long – Chủ thương hiệu Mỹ phẩm Bạch Liên và Mỹ phẩm Eliza cam kết:

- Sản phẩm gốc tự nhiên, hiệu quả và an toàn cho da, không paraben, corticoid,v.v..

- Chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của công ty sản xuất.

- Đóng gói - Vận Chuyển. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhằm tạo ra những mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều loại sản phẩm.Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ vận chuyển các sản phẩm của bạn trong phạm vi trong và ngoài nước

- Chăm sóc - Tư Vấn : Không chỉ nghiên cứu sản phẩm.Chúng tôi còn tư vấn giúp bạn xác định được hướng đi để phát triển sản phẩm tốt hơn tăng doanh thu cao hơn, mang lại sự lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng. 

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên trên hết của chúng tôi.Với quy trình sản xuất của công ty NAM DƯỢC HẢI LONG chúng tôi tự tin biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực và hơn thế nữa các sản phẩm của bạn vừa đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Call Now Button