Category Archives: Tin tức sự kiện

Quy trình sản xuất mỹ phẩm an toàn Nam Dược Hải Long

Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác tin cậy gia công mỹ phẩm trọn gói cho rất nhiều doanh nghiệp và các shop bán nhỏ lẻ trên thị trường NAM DƯỢC HẢI LONG.

Gia công mỹ phẩm an toàn và tin cậy chắc chắn là thắcmắc lớn nhất của bất kỳ khách hàng nào đang có ý tưởng kinh doanh về một loại mỹ  phẩm và muốn biến ý tưởng đó thành hiện thực.Việc tìm kiếm một nơi gia công mỹ phẩm an toàn và uy tín thật sự rất quan trọng và cần thiết, giúp bạn mang sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. 

Việc một đơn vị kinh doanh liên tục cho ra mắt sản phẩm mới là điều phải làm, nó giúp thương hiệu của bạn không bị đào thải.Sản phẩm đó sẽ đến được với nhiều khách hàng hơn góp phần gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm cho mình một nơi để gia công mỹ phẩm đủ tiêu chuẩn an toàn đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của Hiệp hội sản xuất mỹ phẩm các nước Đông Nam Á “CGMP - ASEAN” không phải là điều đơn giản, điều này làm không ít khách hàng bối rối.Nắm bắt được nhu cầu đó NAM DƯỢC HẢI LONG Việt Nam đã mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.NAM DƯỢC HẢI LONG – gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn an toàn – đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN- đạt tiêu chuẩn ILAC-MRA (Hoa Kỳ)

Việt Nam với đội ngũ nhân viên,kỹ sư cùng rất nhiều chuyên viên trong lĩnh vực chế tạo và gia công mỹ phẩm an toàn sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể để làm sao cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.Là một trong những công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác tin cậy gia công mỹ phẩm trọn gói cho rất nhiều doanh nghiệp và các shop bán nhỏ lẻ trên thị trường NAM DƯỢC HẢI LONG.

Tại đây chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm an toàn theo bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, thực hiện đúng như trong hợp đồng đã cam kết.Ngoài ra những sản phẩm đòi hỏi chuyên môn cao như kem chống nắng, sữa tắm, kem đặc trị mụn.kem trị nám, dung dịch vệ sinh phụ nữ ,sữa rửa mặt,mặt nạ.Chúng tôi đều có thể thực hiện được.

Đó là nhờ vào việc sử dụng kỹ thuật hiện đại cùng với đó là thết bị máy móc tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài.và sự hợp tác với các tập đoàn các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu Châu Âu (Lonza, Codif, Greentech, Solabia)

Luôn cam kết vì lợi ích khách hàng :

Đến với địa chỉ gia công mỹ phẩm an toàn của chúng tôi, những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên làm đầu, do đó mọi thao tác, mọi sản phẩm đều phải được chăm chút tỉ mỉ.

Song song đó, đội ngũ nhân viên NAM DƯỢC HẢI LONG luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện chính mình để có thể mang đến quý khách những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button