Category Archives: Chuyên ngành

Sức hấp dẫn của thị trường mỹ phẩm Việt Nam cơ hội để đầu tư phát triển

Theo Viện nghiên cứu Yano (Nhật Bản), năm 2018, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đạt giá trị 2,35 tỷ USD

Với doanh thu 2,35 tỷ USD trong năm 2018, tốc độ tăng trưởng 25-30%/năm, thị trường mỹ phẩm Việt Nam có mức tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, vì thế luôn hút các doanh nghiệp nước ngoài.

1.Tăng trưởng nhanh nhất ASEAN :

Theo Viện nghiên cứu Yano (Nhật Bản), năm 2018, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đạt giá trị 2,35 tỷ USD. Dự kiến, trong 10 năm tới, tốc độ tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm Việt Nam sẽ vào khoảng 15-20%/năm.

Sức hấp dẫn của thị trường mỹ phẩm Việt Nam còn đến từ những ưu đãi về thuế. Việt Nam đã tham gia hàng loạt Hiệp định thương mại tự do (FTA) và nhờ đó, đã đưa thuế nhập khẩu mặt hàng này xuống thấp. Riêng với Hàn Quốc, kể từ năm 2015, khi FTA Việt Nam - Hàn Quốc có hiệu lực, thuế quan giữa hai nước đã cắt giảm xuống từ 0-5%, giúp cho mặt hàng này càng thuận lợi hơn khi vào Việt Nam.57% số người sử dụng mỹ phẩm từng mua mỹ phẩm trực tuyến và 72% từng mua mỹ phẩm qua mạng xã hội.

Đánh giá về thị trường mỹ phẩm Việt Nam, ông Dominic OH - Giám đốc INTEX - một doanh nghiệp chuyên tổ chức triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp đến từ Hàn Quốc cho rằng, có nhiều “bệ đỡ” giúp thị trường mỹ phẩm Việt Nam phát triển, nhưng quan trọng nhất là xu hướng làm đẹp phát triển không ngừng.

2.Hút nhà đầu tư ngoại :

Số liệu của Hiệp hội Mỹ phẩm - Hương liệu và Tinh dầu Việt Nam cho thấy, hiện có 400 doanh nghiệp (DN) mỹ phẩm, trong đó có 100 DN nước ngoài. Hầu hết thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu từ trung đến cao cấp như L’Oreal, Kanebo, Ohui, Whoo, Theo Body Shop, The Faceshop, L’Occitane, Dior, Chanel, M.A.C... đều đã tham gia vào thị trường Việt Nam. Tính về độ phủ và sự ưa thích của người tiêu dùng, mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm 30% thị phần, EU đứng vị trí thứ hai với 23%, tiếp theo là Nhật Bản 17%, Thái Lan 13%, Mỹ 10% và 7% còn lại thuộc các quốc gia khác.

Thị trường dù đã có đủ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới nhưng không ngăn bước được các DN mới. Ông M. Gandhi - Tổng giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Phó chủ tịch Công ty Informa Markets, đơn vị tổ chức Mekong Beauty Show và VietBeauty tại TP.HCM tuần trước, cho biết có rất nhiều DN đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua triển lãm này.

3.Cơ hội để đầu tư ngành mỹ phẩm của doanh nghiệp Việt :

Nhà máy gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế Hải Long JSC

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết và tiếp tục tăng trưởng trong thời gian sắp tới,đem lại nguồn lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp.Chính vì thế đây là cơ hội để bạn bắt tay đầu tư sản xuất các dòng mỹ phẩm của riêng mình.

Đừng chần chừ gì nữa hãy đến với Hải long JSC đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình

Với năng lực hiện có chúng tôi sẽ hiện thực hiện giấc mơ của bạn, đem lại những giá trị và lợi ích tốt nhất cho bạn như:

+ Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển sản phẩm mẫu mà bạn đang có hoặc theo mẫu mà bạn muốn.

+ Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu trong công thức gia công mỹ phẩm.

+ Máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu

+ Hỗ trợ thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm phù hợp, đa dạng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã.

+ Hỗ trợ tư vấn thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thiện đăng ký công bố thương hiệu mỹ phẩm.

+ Bán và tư vấn lựa chọn chai lọ, bao bì thích hợp cho từng loại mỹ phẩm.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm ra đời có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất thích hợp để đem tới tay người tiêu dùng.

 

Call Now Button