Titanium dioxide – Hoạt chất chống nắng vượt trội
Kem chống nắng là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc dưỡng và bảo vệ da của chị em. Thậm chí có một số phát biểu rằng “Nếu bạn không sử dụng kem chống nắng, bạn khỏi cần dưỡng da”, vốn có những phát biểu mạnh mẽ khẳng định tầm quan trọng của chống nắng vậy là do vẻ đẹp, sức khỏe của làn da

Kem chống nắng là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc dưỡng và bảo vệ da của chị em. Thậm chí có một số phát biểu rằng “Nếu bạn không sử dụng kem chống nắng, bạn khỏi cần dưỡng da”, vốn có những phát biểu mạnh mẽ khẳng định tầm quan trọng của chống nắng vậy là do vẻ đẹp, sức khỏe của làn da ngoài các tác động chủ quan của bản thân con người như tập quán sinh hoạt, chế độ ăn uống còn phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo vệ của mỗi người trước tác hại của ánh nắng  mặt trời và môi trường ô nhiễm, được coi là thủ phạm dễ làm tổn thương và lão hóa da nhất.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kem chống nắng gồm chống nắng vật lý và chống nắng hóa học. Kẽm oxit và Titanium dioxide là 2 thành phần chính có trong sản phẩm chống nắng vật lý, nghĩa là chúng không bị thấm hút vào bên trong da. 

Mỹ phẩm Bạch Liên/ Eliza sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Titanium dioxide - một trong hai hoạt chất chống nắng vượt trội nhé.

* Nguồn gốc

Titanium dioxide được sản xuất từ Titanium. Ở trạng thái tự nhiên, Titanium có dạng giống viên phấn, trắng và có độ tương phản cao.

Titanium dioxide sử dụng trong mỹ phẩm thường đã qua quá trình tổng hợp nhằm đảm bảo đã loại trừ các chất ô nhiễm có hại như chì và sắt trong thành phần tinh khiết tự nhiên. Ở Mỹ, Titanium dioxide (TiO2) là 1 trong 21 hóa chất chống nắng được FDA công nhận với ngưỡng sử dụng ở mức 2-25% được chứng minh có khả năng hoạt động tốt cả trên làn da nhạy cảm, những vùng da mỏng như quanh mắt mà không gây bất cứ kích ứng nào. máy vặt lông vịt

* Kích cỡ hạt trong kem chống nắng

Titanium dioxide bắt nguồn từ vật liệu giống dạng phấn với độ tương phản cao. Titanium thương được sản xuất với kích cỡ từ 10-100mm. Dạng hạt cực nhỏ sẽ giúp thoa kem chống nắng bớt lộ liễu, hạn chế tối đa để lại vết sáng trên da.

* Kích ứng da

Titanium dioxide không gây bít lỗ chân lông, nghĩa là không chứa dầy khiến lỗ chân lông bị tắc và dễ thích nghi với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm. m

* Tính hiệu quả

Titanium dioxide có tác dụng chặn tia UVB và UVA có bước sóng ngắn. Khi thoa lên da, lượng Titanium dioxide trong mỹ phẩm hoàn toàn không đi vào da mà phân tán đều trên da nên càng phát huy khả năng chống nắng cao, làm phân tán tia UV hiệu quả. Titanium dioxide thường sẽ được kết hợp với một thành phần khác nhằm đẩy chỉ số chống nắng SPF của sản phẩm lên cao. Đây cũng là cách giúp giảm đi nguy cơ kích ứng da hay dị ứng đặc trưng khi sử dụng quá mức lượng chất chống nắng cần thiết.

Với những đặc tính vượt trội trong khả năng chống nắng, các sản phẩm sử dụng hoạt chất Titanium Dioxide thường được đánh giá cao về chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường, mỹ phẩm Bạch Liên/ Eliza đã nhanh chóng ứng dụng hoạt chất Titanium vào sản phẩm Kem chống nắng Nymph. Kết hợp với SPF 50 và các thành phần thảo dược thiên nhiên khác sẽ giúp bạn không chỉ bảo vệ da hoàn hảo trước ánh nắng mặt trời mà còn bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da, giúp da trắng sáng, khỏe mạnh.

Xem thêm chi tiết: http://myphambachlien.vn/kem-chong-nang-nymph-20_s.aspx