Thương hiệu mỹ phẩm đạt chuẩn chứng nhận chất lượng sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Châu Á CGMP - ASEAN

Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long được thành lập từ năm 2006, trải qua gần mười năm hình thành và phát triển chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt.

Phương châm kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo kết hợp hài hòa giữa lợi ích của công ty và lợi ích của khách hàng. Niềm tin của khách hàng với sản phẩm mỹ phẩm của công ty là thước đo cho sự phát triển của công ty.

Với quy mô ban đầu chỉ là xưởng sản xuất mỹ phẩm thủ công nhỏ cho đến nay quy mô công ty đã phát triển hơn rất nhiều, nhà máy sản xuất được xây dựng mở rộng, trang thiết bị được nhập từ các nước Châu Âu, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long đã cho sản xuất ra nhiều dòng mỹ phẩm được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.

 
 
 

Các sản phẩm của công ty không chứa chất bảo quản, nguyên liệu được nhập từ các đối tác châu Âu như Lonza/Mỹ; Codif, Solabia, Greentech/Pháp… đều là những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp nguyên liệu trong ngành sản xuất mỹ phẩm. 

Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long đã cho ra đời hai thương hiệu mỹ phẩm là Eliza và Bạch Liên rất đa dạng về sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện của từng người tiêu dùng.

Thực hiện đúng quy định của nhà nước và pháp luật, Thời gian qua công ty không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, Ngày 12/10/2015 Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Châu Á CGMP – ASEAN. Đây là thành quả sau nhiều năm cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty chúng tôi.

Đây cũng là sự cố gắng của công ty, như một lời chi ân gửi tới tất cả người tiêu dùng đã tin cậy sử dụng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất về cả chất lượng và giá cả.

 Trân Trọng!