Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Trong việc giữ gìn vệ sinh của phụ nữ, vẫn có quan niệm sai lầm là cần rửa sạch âm đạo hàng ngày, nhằm loại bỏ huyết trắng cùng các tác nhân gây bệnh. Âm đạo của phụ nữ thường xuyên chứa nhiều vi khuẩn có ích.Những vi sinh vật này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nhiều mầm bệnh, khiến cho khu vực này tự làm sạch một cách tự nhiên.

Chính vì thế, nếu rửa quá nhiều sẽ làm mất đi những vi sinh vật có ích này. Sử dụng xà phòng, dung dịch tẩy rửa không phù hợp, cũng sẽ làm sưng đỏ, đau rát lớp da nhạy cảm của âm đạo.

Vì thế các chuyên gia khuyên rằng khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nên chọn loại có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ được chiết xuất từ thiên nhiên rất phù hợp với sinh lý vùng kín, giúp làm sạch nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng và thay đổi sinh lý âm đạo. 

 
 
 
 
Đây chính là tiêu chí để Công ty cổ phần nam dược Hải Long cho ra đời dòng sản phẩm này với tên gọi “Dung dịch vệ sinh phụ nữ Revolu Eliza”.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa tinh chất từ Rễ cây Ngưu Bàng, tinh chất trà xanh, các tinh dầu quý hiếm từ hoa cỏ thiên nhiên như hoa Nhài Tây, hoa Lan Tây, hoa Cẩm Chướng, Collagen thực vật.

Giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo có tác dụng củng cố liên kết sợi collagen, tái tạo và trẻ hóa niêm mạc vùng kín, cho da vùng kín luôn tươi mới và săn chắc, giữ và bảo vệ những vi khuẩn có lợi, tái tạo, làm sạch, đồng thời hỗ trợ làm lành nhanh các vùng tổn thương, cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm, luôn tạo cảm giác tươi mới cho niêm mạc vùng kín.